Giáo xứ Hàm Long thắp nến cầu nguyện cho Giáo xứ Thái Hà

Nữ Vương Công Lý - Tối 13-11-2011, Lễ các thánh tử đạo Việt Nam, giáo xứ Hàm Long, đã tổ chức đem thắp nến cầu nguyện cho giáo xứ Thái Hà, cho quê hương đất nước. Hơn 2000 giáo dân đã tới tham dự Thánh lễ.

Trong Thánh lễ và đặc biệt là bài giảng lễ, Cha Giacôbê Nguyễn Văn Lý, quản hạt Hà Nội, chính xứ Hàm Long, kêu gọi mọi người tham dự cần phải hy sinh hơn nữa để sống chứng tá Tin mừng theo gương các thánh tử đạo Việt Nam.

Sau Thánh lễ hàng ngàn ngọn nến đã được các tín hữu thắp lên để cầu nguyện cho quê hương đất nước, đặc biệt cầu nguyện cho Giáo Xứ Thái Hà – Dòng Chúa Cứu Thế được bình an, sớm thoát mọi con nguy khốn.
Đọc Thêm

Gx. Thái Hà và Bv. Đống Đa đối thoại

VRNs (14.11.2011) - Sài Gòn – Một bạn đọc gởi đến chúng tôi một bản ghi chép có hình thức như một biên bản của cuộc họp đối thoại giữa giáo xứ Thái Hà và bệnh viện Đống Đa, với trọng tài là văn phòng luật sư AIC, thuộc Đoàn luật sư Hà Nội.

Qua kiểm chứng, VRNs được biết đúng là giữa giáo xứ Thái Hà và bệnh viện Đống Đa đã có cuộc đối thoại trực tiếp, có sự gợi ý và chứng kiến của trung gian là Văn phòng luật sư AIC. Nhưng do cuối tài liệu này không có chữ ký của các bên như là một biên bản thông thường, nên chúng tôi không quả quyết đây là biên bản, nhưng là một thông tin đáng tin cậy, quý bạn đọc có thể tham khảo và bình luận.
Đọc Thêm

Dân biểu Na Uy bất bình trước việc Việt kiều bị cấm vào VN

Đọc Thêm