Người trẻ cầu nguyện cho và noi gương 4 thanh niên Công giáo


VRNs (28.05.2012) - Sài Gòn – Sau thánh lễ cầu nguyện cho Công lý & Hoà bình, tối 27.05.2012, tại DCCT Sài Gòn, Thomas Việt đã có cuộc phỏng vấn nhanh với một số người tham dự thánh lễ, nhất là những người trẻ.


Những người này cho biết sẽ cầu xin Chúa Thánh Thần soi sáng, ban ơn khôn ngoan và sức mạnh. Có điều này là có tất cả ! Khi đề cập đến 4 thanh niên ở Vinh vừa bị xét xử cách bất công, một thiếu nữ nói sẽ cầu nguyện và noi theo gương của các anh.

Kính mời quý vị cùng theo dõi các cuộc trao đổi này.

Chị Bùi Hằng cám ơn cộng đoàn DCCT – Thực hành niềm tin vào Chúa Thánh Thần


VRNs (28.05.2012) - Sài Gòn – Chúng ta đánh rơi Chúa Thánh Thần. Tin Chúa Thánh Thần là một chuyện, còn sống và thực hành là một chuyện khác. Đó là điều cha Giuse Maria Lê Quốc Thăng, chánh xứ Phú Trung, Tổng thư ký Uỷ ban Công lý & Hoà bình (CLHB) Việt Nam và Trưởng ban mục vụ CLHB của Tổng giáo phận Sài Gòn, trong thánh lễ cầu nguyện cho CLHB lúc 20:00, ngày 27.05.2012, tại Đền Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp, 38 Kỳ Đồng Sài Gòn. Có hơn 2.000 người tham dự. Hôm nay có mặt nhiều anh chị em lương dân tham dự, trong đó có cả tù nhân lương tâm vừa mãn hạn quản chế tại địa phương, Nguyễn Bắc Truyển tham dự.
Đọc Thêm

Bầu sữa của mẹ Việt NamTam Quyền Phân Lập Là Gì ? [3]

Các Thể Chế Chính Trị trên thế giới

Lê Tùng Châu Nội Dung:

- Những nguyên nguyên tắc tối thượng của 1 thể chế dân chủ
- Tổng Thống Chế
- Nội Các Chế
- Quốc Hội Chế
- Tổng Kết về các thể chế

------------------------------------

Trong 1 bài (*) vào năm 2010, tôi có viết:
Đọc Thêm