Xã hội đen sống chung nhà nước đỏ

VRNs (21.07.2012) – California, USA – Ở Việt Nam thời “Đổi Mới”, văn hoá, đạo đức tụt hậu, tội ác thăng hoa, xã hội đen và côn đồ thoải mái sống chung với Nhà nước đỏ có luật nhưng không hành.


Trước tiên hãy nghe Bộ trưởng Công an, Thượng tướng Trần Đại Quang nói về tình trạng tội phạm xã hội của Việt Nam trong 6 tháng đầu năm 2012 : “Theo tổng kết thì mức gia tăng tội phạm của chúng ta ở mức trung bình. Nhưng qua phân tích tình hình tội phạm trong 6 tháng đầu năm, Bộ trưởng Trần Đại Quang cho rằng, có một số vấn đề đáng chú ý.

Cụ thể: Hoạt động của tội phạm có tổ chức, tội phạm đâm thuê chém mướn, đòi nợ thuê, trộm cướp sử dụng vũ khí nóng gia tăng;

Đọc Thêm

Dân oan kêu gọi biểu tình yêu nước

VRNs (21.07.2012) – Sài Gòn – Những người quản trị trangwww.danoan.blogspot.co.uk vừa ra Lời kêu gọi tổng biểu tình trên toàn quốc, ngày 22.07.2012.

Mục đích của cuộc biểu tình ghi rõ trong Lời kêu gọi: “Đồng bào hãy cùng nhau xuống đường để thể hiện lòng yêu nước, phản đối đường lưỡi bò, phản đối Trung Quốc đem tàu đổ bộ đến lãnh thổ Việt nam, phản đối Trung Quốc đánh bắt cá trên vùng biển Việt nam, phản đối Trung Quốc đánh cướp ngư dân Việt Nam… thể hiện ý chí không bao giờ bị khuất phục của dân tộc Việt Nam”.

Một thông tin khác đã được đăng và lan truyền nhanh trên các trang facebook từ trưa hôm qua cho biết tàu của Trung Quốc vào rất gần Việt Nam, cách kho dầu nổi của Việt Nam chỉ 2 hải lý. Bản tin như sau:
Đọc Thêm