Ls Lê Quốc Quân: Tâm Tình Cùng Cha Matthew Vũ Khởi Phụng

TNCG: "Giống như cây nến tan đi để đốt lên ngọn lửa, như que diêm tự cháy mình để tỏa sáng màn đêm, Cha đã ra đi để lại ngọn lửa của công lý và trí tuệ mãi soi đường chúng con. Con - người con nhỏ bé của Cha - xin nghiêng mình bày tỏ lòng đau buồn và tiếc thương vô vạn đối với Cha." Đó là tâm tình của luật sư nhân quyền Lê Quốc Quân bày tỏ lòng mình với linh mục Matthew Vũ Khởi Phụng - người vừa mới ra đi về thế giới vĩnh hằng vào ngày 02/03/2016.
Đọc Thêm

Lm Mattheu Vũ Khởi Phụng - người thắp lên những ngọn nến

TNCG: Linh mục Mattheu Vũ Khởi Phụng - người tu sĩ Dòng Chúa Cứu Thế đã được Chúa gọi về vào 21 giờ tối ngày 02/03/2016. Sự ra đi của vị linh mục thánh thiện và nhiệt thành với sứ mạng đã để lại nỗi tiếc nuối trong nhiều người. TNCG xin gửi đến quí độc giả những tâm tình của anh Phaolo Trần Minh Nhật người từng được cha Phụng hướng dẫn trong sứ vụ truyền thông.
Đọc Thêm

Cha tôi – chứng nhân của thời đại (phần 1)


Hinh-4.jpg
TNCG: Thưa cha, lần cuối con mới gặp cha chưa đầy một tháng, thế mà giờ đây con phải nghe tin cha rời xa chúng con mãi mãi. Một cuộc trở về bên Chúa mang đầy hồng phúc và hi vọng.
Cha ơi, giờ đây, phút này lòng con đau lắm, cha ơi, con biết nói gì đây khi nghe tin cha đã rời xa chúng con. Tin cha Matthew Vũ Khởi Phụng đã trở về bên Chúa lúc 21h ngày 02/3/2016 như một nỗi buồn khôn xiết trong lòng giới trẻ chúng con.

Đọc Thêm