TNLT Hồ Đức Hòa Đón Sinh Nhật Thứ 5 Trong Tù

5 năm lao tù, 5 sinh nhật cựu TNLT Hồ Đức Hòa những người thân và bạn bè vẫn không quên anh. Điều đọng lại trong tim mỗi người về anh Phê-rô Hồ Đức Hòa có lẽ là sự khiêm nhường và chín chắn trong suy nghĩ, một người luôn lo lắng cho người khác và có lý tưởng lớn. Một doanh nhân, một nhà hoạt động xã hội và tôn giáo có sức ảnh hưởng nhiều đến các bạn trẻ ở Nghệ An. Thanh Niên Công Giáo xin gửi lời chúc mừng sinh nhật tới anh Hồ Đức Hòa (06/03/1974). Mọi người sẽ không quên nhân cách và đóng góp của anh cho tổ quốc và Giáo Hội. Happy birthday Hồ Đức Hòa!


Quốc Tế Lên Án Mạnh Mẽ Công An Việt Nam Khủng Bố Trần Minh Nhật

GNsP: Vụ việc cựu TNLT Trần Minh Nhật bị công an huyện Lâm Hà tấn công chảy máu đầu và phá hoại cuộc sống đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng quốc tế. Các đại sứ quán Liên Minh Châu Âu (EU), Hoa Kỳ và các nước dân chủ, các dân biểu và cả lãnh đạo tôn giáo cũng như các tổ chức theo dõi nhân quyền quốc tế đã lên án hành động sách nhiễu và khủng bố gia đình anh Nhật.

Mới nhất hôm 03/03/2016 Tổ chức Ân Xá Quốc Tế – Amnesty đã kêu gọi cộng đồng quốc tế hành động khẩn cấp để yêu cầu nhà cầm quyền Việt Nam chấm dứt sách nhiễu, khủng bố và bảo đảm sự an toàn cho nhà bảo vệ nhân quyền Trần Minh Nhật.
Đọc Thêm