Sài Gòn: Mặc Áo Chống Chế Độ Độc Tài, Một Thanh Niên Bị CA Bắt Cóc - Thanh Niên Công Giáo

728x90 AdSpace

Trending
14 tháng 7, 2015

Sài Gòn: Mặc Áo Chống Chế Độ Độc Tài, Một Thanh Niên Bị CA Bắt Cóc

CTV Danlambao - Theo tìn từ các trang mạng xã hội, vào tối ngày 11/7/2015, lực lượng CA đã ập đến bắt cóc một thanh niên tên Nguyễn Thanh Phước (Nguyễn Phi) cùng nhiều người khác tại khu vực đài phun nước, nằm trên đường Nguyễn Huệ, Sài Gòn.

Facebook Lê Phú Yên cho hay, lý do người thanh niên 23 tuổi này bị bắt chỉ vì mặc chiếc áo của phong trào zombie khi đang tập trung và chụp hình cùng nhiều bạn trẻ.

Tất cả sau đó đã bị áp giải lên một chiếc xe thùng đưa đi đâu không rõ.

Nguyễn Thanh Phước, sinh năm 1992
Phong trào Zombie là tên gọi của một trào lưu chống chủ nghĩa cộng sản trong giới trẻ Việt Nam.  
Những người ủng hộ phong trào sử dụng bức ảnh Zombie để nhận diện và bày tỏ thái độ chống lại chế độ độc tài cộng sản.

Cho đến thời điểm này, hoàn toàn không có bất cứ thông tin nào về tình trạng của Nguyễn Thanh Phước, mặc dù những người cùng bi bắt trước đó đã ra khởi đồn CA vào sáng hôm sau, 12/7/2015.

Một nguồn tin chưa kiểm chứng nói rằng, Nguyễn Thanh Phước có thể đang bị tra khảo tại cơ quan C50 - tức ‘cục cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao’, gọi tắt là công an mạng.

Danlambao sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có các diễn biến mới nhất.


Sài Gòn: Mặc Áo Chống Chế Độ Độc Tài, Một Thanh Niên Bị CA Bắt Cóc Reviewed by TN CG on 7/14/2015 Rating: 5 CTV Danlambao - Theo tìn từ các trang mạng xã hội, vào tối ngày 11/7/2015, lực lượng CA đã ập đến bắt cóc một thanh niên tên Nguyễn Th...

Không có nhận xét nào: