Phần I. Tường thuật hành trình Đi Xe Đạp Vì Sự Sống và Công Lý của giới trẻ hạt Cầu Rầm và Trung Tâm Bảo Vệ Sự Sống Gioan Phaolô II – Giáo phận Vinh(Ban truyền thông giới trẻ hạt Cầu rầm) - Vì sự sống là vô giá. Vì công lý và hòa bình. Vì các thành viên và ân nhân của Trung tâm Bảo vệ sự sống đang bị bộ Công an bắt giữ. Hôm nay 03/09/2011, hàng trăm bạn trẻ của Giáo hạt Cầu Rầm và Trung tâm bảo vệ sự sống Gioan Phao lô II – Giáo Phận Vinh đã xuống đường bằng những chiếc xe đạp bình dị nhất với hành trình dài hơn 30 Km từ Thành phố Vinh – Nghệ An lên Linh Địa Thánh Antôn Trại Gáo.

Đọc Thêm

Công chức Công giáo Miền Tây Nghệ An gặp mặt

Cha Giao và anh em Công Chức Công Giáo
Vào ngày 02/09 hằng năm, Công chức Công giáo Miền tây Nghệ an, gồm các huyện; Tương Dương, Kỳ Sơn, Con Cuông, Anh Sơn, Tân Kỳ, Thanh Chương, Đô Lương .. họp mặt, tĩnh tâm.

Lần tĩnh tâm và họp mặt năm nay được tổ chức tại giáo xứ Lãng Điền thuộc hạt Bộ Đà – Giáo Phận vinh.

Buổi sáng: Linh Mục Pet Nguyễn Ngọc Giao quản xứ Lãng Điền, Linh mục JB Nguyễn Đình Thục, phó xứ Quan Lãng và Linh mục Pet Trần Đình Lai quản xứ Yên Lý, đã giúp anh chị em tĩnh tâm, xưng tội và đồng dâng Thánh lễ với sự hiện diện đông dủ của các đại diện Công chức Công giáo của các huyện Miền tây Nghệ An và giáo dân giáo xứ Lãng Điền tham dự.

Buổi chiều: anh chị em hội thảo với chủ đề “ Thánh thần Tình yêu thúc bách chúng tôi”Đọc Thêm