Trường Sa - Hoàng Sa là của.....Trung Quốc

(NVCL) Cách đây hai năm, Trần Thạch Linh viết Truyện ngắn “Hoàng Sa – Trường Sa là của Trung Quốc…!. Tại thời điểm đó, khi mà tất cả các khẩu hiệu “Trường Sa – Hoàng Sa là của Việt Nam” đều bị hủy diệt và những ai nói, viết câu đó là sự phạm húy không thể chấp nhận được. Thậm chí, nhiều người đã vào tù chỉ vì ý nghĩ, hành động và lời nói khẳng định Hoàng Sa – Trường Sa là của Việt Nam như Điếu Cày, Phạm Thanh Nghiên…

Thế nhưng, trước sự phản ứng ngày càng gay gắt của mọi tầng lớp nhân dân, nhà cầm quyền VN buộc phải thoái lui trước tinh thần yêu nước của nhân dân, họ không thể tiếp diễn sự im lặng đáng ngờ để dâng lãnh thổ, lãnh hải cho bọn bành trướng bá quyền Bắc Kinh như múa gậy vườn hoang trước đây.

Truyện ngắn của Trần Thạch Linh như đã tiên đoán về kết quả ngày hôm nay từ ngay thời điểm nhà cầm quyền CSVN đàn áp khốc liệt nhất. Mời quý vị bạn đọc thưởng thức.
Đọc Thêm

Biểu tình đòi Công lý & Sự thật trước Đài Truyền Hình Hà nội và bài học cho những người đưa tin sai sự thật.

(TNCG) Hôm nay ngày 21/10/2011, một đoàn người biểu tình yêu nước đã tuần hành đến trước trụ sở của Đài Truyền hình Hà Nội để phản đối. Họ dương cao biểu ngữ “Phản đối Đài truyền hình Hà Nội bôi nhọ danh dự người biểu tình chống Trung Quốc” “Các nhà báo hãy tôn trọng sự thật”

Đoàn tuần hành bắt đầu từ tòa án Quận Đống Đa ở đường Nguyễn Lương Bằng lên Trụ sở Đài Truyền Hình ở tại đường Huỳnh Thúc Kháng. Anh chị em trong đoàn đã khéo léo cầm những biểu ngữ in trên nền giấy A3 và đi trên vỉa hè ngược chiều xe chạy để nhiều người đi đường được nhìn thấy.
Đọc Thêm