Video: Chính quyền dùng côn đồ tấn công Dcct Thái Hà


+YouTube Video

SOS: Chính quyền ngang nhiên xông vào đập phá Dòng Chúa Cứu Thế Hà Nội

TNCG - Vào lúc 15h00 ngày 3-11-2011, lợi dụng lúc nhà thờ vắng người, Chính quyền đã ngang nhiên cho công an, dân phòng, chó nghiệp vụ và một số phần tử xấu mặc thường phục xông vào nhà thờ đập phá và dọa đánh Linh mục, tu sĩ, giáo dân giáo xứ Thái hà. Mục đích của việc này là tạo ra một sự lộn xộn và dàn cảnh "bức xúc" của dân chúng để truyền thông. Chính quyền tổ chức du côn dùng búa đập vào cửa, ồn ào xô đến dọa đánh Thầy Nguyễn Văn Tặng và Cha Gioan Lưu Ngọc Quỳnh.

Ngay lập tức, các linh mục Thái Hà đã kéo chuông báo động, đồng thời phản ứng lại một cách ôn hòa, kiềm chế trước hành vi tấn công, gây hấn của nhóm côn đồ và  công an.
Đọc Thêm

Tuyên truyền, truyền thông và sự thật

VRNs (02.11.2011) - Cần Thơ – Một xã hội tuyên truyền vừa không thể biết sử dụng truyền thông vừa đương nhiên có xu hướng chống lại sự thật.

Tất cả các phương tiện truyền thông đại chúng chính thức tại Việt Nam như Tivi, Radio, báo, tạp chí, sách, phim ảnh và cả văn nghệ nữa đều là cơ quan hay phương tiện tuyên truyền của Đảng cộng sản Việt Nam. Tuyên truyền theo Từ điển Tiếng Việt do Trung tâm khoa học xã hội và nhân văn quốc gia tổ chức bản thảo, được Nhà xuất bản Văn hoá Sài Gòn phát hành năm 2006, trang 1258 viết: “Tuyên truyền: Giải thích rộng rãi để thuyết phục mọi người tán thành, làm theo:tuyên truyền đường lối chính sách, tuyên truyền xuyên tạc“, và tuyên truyền viên là người thực hiện công tác tuyên truyền.
Đọc Thêm