Tường thuật vụ CA hành hung, bắt người trái phép

Binh Nhì - Tình hình là sáng nay khoảng 11h, khi truy cập vào Facebook thì đọc được tin những anh em từng đi biểu tình yêu nước đang bị sách nhiễu tại cafe số 8 Quang Trung. Tôi phi vội con ngựa sắt lên đến nơi xem sao.

Chứng kiến sự việc diễn ra trước mắt mình tôi thấy lạ lùng vô cùng. Những người bình thường rủ nhau đi uống cafe mà có gần 100 anh an ninh đứng canh bên ngoài.

Không thể vô được quán vì bị đuổi ra, tôi đành chọn góc khuất ngồi. Nhìn cách các anh công an cư xử với người dân mình sao thấy chua xót quá.
Đọc Thêm

Đại Hội Giới Trẻ lần thứ IX Giáo tỉnh Hà Nội - "Thầy gọi anh em là bạn"

TNCG – Bắc Ninh - 11.11.2011 – 22.043 bạn trẻ Công giáo đến từ 10 giáo phận thuộc giáo tỉnh Hà Nội đã tập trung tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc– Tp. Bắc Ninh để tham dự Đại Hội Giới Trẻ lần thứ IX Giáo tỉnh Hà Nội.

Ngay từ sáng sớm, các đoàn giới trẻ của khắp các giáo phận đã có mặt tại trung tâm văn hóa Kinh Bắc tại thành phố Bắc Ninh để làm thủ tục và nhận một số đồng phục của Đại hội. Tất cả công tác chuẩn bị đã sẵn sang, tất cả các bạn trẻ đều háo hức đón giờ phút khai mạc.

Đọc Thêm

Tin cực khẩn: Nhiều người đã bị bắt trưa nay tại Hà Đông - Hà Nội

Nguoibuongio1972 - Hôm nay theo giấy triệu tập của CATPHN, anh jb Nguyễn Hữu Vinh đã đến cơ quan công an HN tại Hà Đông để làm việc về những bài viết của anh. Một số bạn hữu của anh, những người yêu tự do, ngôn luận đã đứng chờ gần trụ sở công an.

Trong khi chờ đợi anh Vinh, công quận Hà Đông đã đến đòi xét hỏi giấy tờ tùy thân và đòi thu máy ảnh của họ. Hiện nay công an đã đưa bloger Lê Dũng về công an quận Hà Đông.

Đến 12 giờ trưa hôm nay, anh JB Nguyễn Hữu Vinh chưa thấy ra khỏi trụ sở công an. Những lần làm việc trước của anh Vinh với công an Hà Nội, đều được về lúc nghỉ trưa và chiều đến làm việc tiếp tục.

Đọc Thêm