Lời Kêu Gọi Của Gia Đình Các Thanh Niên Yêu Nước

TNCG - 15.4.2013
Kính gửi Đức Cha Nguyễn Thái Hợp, Giám Mục Giáo Phận Vinh
Kính gửi quý linh mục, tu sĩ trong giáo phận
Kính gửi các cá nhân, tổ chức, đoàn thể yêu mến sự thật - công lý trong và ngoài nước


Chúng con xin được thông báo đến Đức Cha, quý cha, cùng quí vị về phiên tòa phúc thẩm các Thanh Niên Yêu Nước sẽ diễn ra ngày 24.4.2013 thành phố Vinh, Nghệ An.

Với kết quả phán quyết bất công, vi phạm các thủ tục tố tụng hình sự do chính nhà nước lập ra cũng như những bản án nặng nề đã nói lên tính phi lý, vi phạm nghiêm trọng nhân quyền của nhà nước Việt Nam.
Đọc Thêm

Những Ngọn Nến Hiệp Thông Với Các Thanh Niên Yêu Nước và LS Lê Quốc Quân Đang Toả Lan Từ Giáo Phận Vinh

TNCG - 15.4.2013: Hướng về 14 Thanh Niên Yêu Nước đã bị nhà cầm quyền VN kết án bất công tại phiên sơ thẩm ngày 8,9 tháng 1 năm 2013 và cầu nguyện để 14 Thanh Niên này tiếp tục kiên vững trong phiên phúc thẩm vào ngày 24/4/2013 sắp tới cũng như cầu nguyện cho gia đình luật sư Lê Quốc Quân sớm thoát khỏi cảnh áp bức của bạo quyền. Vào lúc 20h 30 ngày 13/4/2013 , dưới sự chủ trì của nhóm Gia Trưởng giáo xứ Vĩnh Hòa, Giáo phận Vinh. Giáo xứ đã tổ chức đêm thắp nến cầu nguyện cách đặc biệt hướng về những người con của quê hương đang bị bắt bớ, giam cầm và kết án một cách bất công cũng như cầu nguyện cho đất nước sớm thoát khỏi ách thống trị của sự dữ.
Đọc Thêm