Hình ảnh mới về hai anh Nông Hùng Anh và Phêrô Nguyễn Xuân Anh

(Thanh Niên Công Giáo) - Vào chiều hôm nay, Thứ Ba 6/9/2011, Thanh Niên Công Giáo vừa nhận được một số hình ảnh mới về hai anh Nông Hùng Anh và Phêrô Nguyễn Xuân Anh, do bạn bè thân hữu chuyển đến nhằm góp phần phổ biến rộng rãi các tin tức về hai anh cùng dư luận quần chúng khắp nơi.
Đọc Thêm

Giáo xứ Nghi Lộc, Giáo phận Vinh: Người trẻ Công giáo phải sống hiên ngangVRNs (06.09.2011) – Gx. Nghi Lộc, Gp. Vinh – Trước những bất công của xã hội đương đại, trước những âm mưu và thủ đoạn đê hèn của giới cầm quyền nhằm bôi nhọ, trấn áp, khủng bố người yêu nước, người yêu chuộng sự thật, công lý… thì sự hiệp thông trong Giáo hội và giữa những con người tuy không cùng tôn giáo nhưng chung một lý tưởng, một khát vọng sống là điều thật tuyệt vời.
Đọc Thêm

Khai giảng năm học mới gần một tháng, Nông Hùng Anh vẫn "bặt vô âm tín" ?

(Hoàng Liên - Dân Làm Báo) - Gọi điện hỏi gia đình, gia đình cũng không biết gì nhiều về tình trạng của Hùng Anh. Đến khu kí túc xá nơi Hùng Anh ở cũng không nhận được tin tức gì. Cậu sinh viên năm thứ 4 trường đại học Hà Nội dường như bốc hơi khỏi cuộc sống như thể cậu chưa từng tồn tại. Bạn bè anh nói rằng, Hùng Anh bị bắt đi "nhanh chóng và khẩn cấp như kiểu loại tội phạm đặc biệt nguy hiểm".
Cho đến nay, các phương tiện truyền thông chính thống hay cơ quan chức năng cũng chưa hề có một giải trình chính thức nào về tội trạng, hay mức độ phạm tội của Nông Hùng Anh .

Đọc Thêm