Sau 3 Ngày Bị Bắt Giam - Chị Maria Phạm Thị Ngọc Đã Được Trả Tự Do Chiều Nay

(TNCG) Theo tin của Thanh Niên Công Giáo vừa nhận được. Chị Maria Phạm Thị Ngọc đã được trả tự do vào chiều hôm nay. Chị đã bị bắt giam kể từ hôm Chủ Nhật. Sau khi chị bị bắt đi mất tích truyền thông Chúa Cứu Thế lên tiếng và nhiều người đã quan tâm, lo lắng và cầu nguyện cho Chị.

Bởi vậy, chiều nay, ngay khi vừa được tự do, chị Ngọc đã thông báo ngắn gọn cho Thanh Niên Công Giáo là đã được trả tự do để mọi người yên tâm. Ngay lúc này Chị đang phải phải xuống bệnh viên chăm sóc một người cậu đang bị ốm đồng thời an ủi để người nhà chị yên tâm.

Mọi thông tin về việc bắt giữ và giam cầm chị Maria Phạm Thị Ngọc trong 3 ngày qua sẽ được chúng tôi tường trình chi tiết hơn vào dịp thuận lợi.

Xin cám ơn tất cả anh chị em đã lo lắng và quan tâm đến sự an nguy của Chị Ngọc trong suốt mấy ngày qua.

Một Thiếu Nữ Công Giáo Bị Mất Tích tại Hà Nội

VRNs (11.10.2011) – Chị Maria Phạm Thị Ngọc, một thiếu nữ Công giáo sau khi được an ninh Bộ công an mời đi uống café để nói chuyện, từ 18:00 pm, Chúa nhật, ngày 09.10.2011, đã bị mất liên lạc. Được biết Ngọc là bạn gái của anh Paulus Lê Sơn là người đã bị an ninh bắt cóc ngày 03.08.2011.

Mới đây, ngày 08.10.2011 Ngọc đã đến trại giam B14, Thanh Trì, Hà Nội để gửi đồ cho anh Lê Sơn, chị gặp một số rắc rối với công an trại giam nhưng cuối cùng vẫn gửi được đồ vào cho anh Lê Sơn.
Đọc Thêm

Sự khuất tất trong một dự án và sự lúng túng của các cán bộ Sở Y tế Hà Nội, Bệnh viện Đống Đa nói lên điều gì?

(NVCL) -  Măc dù các linh mục, giáo dân đã giải thích rất rõ rằng: Biên bản chỉ ghi lại đúng những sự việc, diễn biến đã xảy ra trong buổi làm việc hôm nay một cách trung thực và những điều đó không ảnh hưởng đến bất cứ một vấn đề gì ngoài việc hôm nay đã đề cập là việc xây dựng trạm xử lý nước thải trên tài sản đất đai của Giáo xứ Thái Hà.

Thế nhưng các cân bộ vẫn nhất định không nghe, không hiểu và không ký.

Chiều ngày 11/10/2011, Giáo xứ Thái Hà tiếp đoàn cán bộ Bệnh viện Đống Đa và Ban quản lý Dự án Sở Y Tế Hà Nội theo giấy Giới thiệu đến Nhà thờ để “Thông báo về việc xây dựng Trạm xử lý nước thải”.
Đọc Thêm

Buổi làm việc giữa đại diện giáo xứ Thái Hà và bệnh viện Đống Đa


(TNCG) Chiều nay ngày 11 tháng 10 năm 2011 một đoàn đại diện cho Bệnh Viện Đống Đa và Ban quản lý dự án xây dựng trạm xử lý nước thải đã vào làm việc với giáo xứ Thái Hà.

Thành phần tham dự bên giáo xứ Thái Hà gồm có Cha Giuse Đinh Tiến Đức, Cha Gioan Lưu Ngọc Quỳnh cùng một số giáo dân.

Đại diện bên Bệnh Viện Đống Đa bao gồm: Ông. Lê Hưng: Giám đốc Bệnh viện, Nguyễn Đình Tiến: Phó giám đốc ban quản lý dự án sở y tế và Ông Trần Thanh Bình: Cán bộ quản lý thuộc sở y tế.
Đọc Thêm