Cập nhật thêm thông tin về anh JB. Hoàng Phong – người bị công an bắt cóc chiều 29.12.2011

JB. Hoàng Phong đang chăm sóc các em bé tại
Trung Tâm Bảo Vệ Sự Sống Gioan Phaolo II
(TNCG) - Vào khoảng 10 giờ sáng (29/12/2011), anh J.B. Hoàng Phong, người xứ Thuận Nghĩa – Hạt Thuận Nghĩa – Giáo phận Vinh, ngụ tại Thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An bị một nhóm người lạ mặt lừa ra bưu điện huyện Quỳnh Lưu và bắt cóc anh đưa đi đâu không ai biết.

Được biết anh JB. Hoàng Phong là một thành viên nhiệt thành của nhóm Bảo Vệ Sự Sống Gioan An Phaolo II. Anh tham gia nhóm bảo vệ sự sống ngay từ lúc thành lập nhóm.

Anh JB. Hoàng Phong là một người rất nhiệt thành với công tác của Giáo hội, đặc biệt là công tác Sinh viên Công giáo tại Vinh. Anh là cựu Ban cán sự Sinh viên Công giáo tại Vinh, anh là một người có đức tin mạnh mẽ, thánh thiện và đơn sơ, cũng chính vì điều này mà anh nhận sự ưu ái của mọi người, mọi người rất kính trọng anh. Trước đây, anh đã tổ chức rất nhiều buổi thắp nến cầu nguyện cho Công lý – sự thật tại Giáo phận Vinh.
Đọc Thêm

SOS: Thêm một thanh niên Công giáo tại Nghệ an bị bắt cóc


VRNs -Vào khong 10 gi sáng nay (29/12/2011), anh G.B. Hoàng Phong, ng ti Th trn Cu Giát, huyn Quỳnh Lưu, tnh Ngh An b mt nhóm người l mt la ra bưu đin huyn Quỳnh Lưu và bt cóc anh đưa đi đâu không ai biết.

Trước đó, anh Phong nhn được đin thoi l gi đến nhà anh đt mua thc ăn (gia đình anh Phong bán hàng ăn ung) và yêu cu mang đến đim hn. Nhưng anh Phong t chi dch v này. Sau đó, mt thanh niên đến nhà anh Phong đưa giy nhn bưu phm và nói anh ra bưu đin huyn Quỳnh Lưu nhn quà Giáng Sinh đến chm.
Đọc Thêm

Vô thần là phản khoa học

Ngô Nhân Dụng - Nếu các đảng chính trị ở Mỹ cũng có một Ban Tuyên Huấn chắc họ sẽ phải đưa ra một chỉ thị, yêu cầu các đảng viên từ nay mỗi lần muốn chỉ trích ông tổng thống thuộc đảng đối lập với mình thì phải tính toán kỹ, rất thận trọng khi nhắm vào đích của người ta. Chớ có ai chọn lầm mục tiêu như một vị đại biểu tiểu bang Wisconsin. Dân biểu Jim Sensenbrenner đang bị cả nước chế nhạo sau khi phải viết thư xin lỗi bà Michelle Obama về những lời chỉ trích nhắm vào chỗ đằng sau của bà.

Đảng Cộng sản Trung Quốc có một Ban Tuyên Huấn và họ lúc nào cũng nói những chuyện nghiêm túc. Chẳng hạn, ban Tuyên Huấn Đảng Cộng sản Trung Quốc mới ban huấn thị khẳng định “chủ nghĩa cộng sản tuyệt đối đặt trên căn bản vô thần!” Mục đích là cảnh cáo các đảng viên khỏi đi lạc đường lối. Đây là một đề tài vô cùng quan trọng. Chủ trương Vô Thần rất nặng ký trong tư tưởng của Karl Marx và Mao Trạch Đông, trọng lượng ngang cân với lý thuyết về chủ nghĩa tư bản sắp bị tiêu diệt. Hai lập trường kiên cố này chắc chắn quan trọng hơn phía đằng sau vị đệ nhất phu nhân nước Mỹ mà Dân biểu Sensenbrenner chê là quá tải.

Đọc Thêm