TƯỜNG THUẬT TRỰC TIẾP: PHIÊN TÒA PHÚC THẨM 8 THANH NIÊN CÔNG GIÁO & TIN LÀNH

TNCG - 23.5.2013: Thanh Niên Công Giáo sẽ cố gắng nhanh nhất có thể, để đưa đến quý vị những diễn biến của Phiên Tòa và những diễn biến xung quanh phiên tòa Phúc Thẩm 8 Thanh niên Công Giáo & Tin Lành yêu nước sẽ diễn ra tại Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An hôm nay 23/5/2013.
Đọc Thêm

Các Tổ Chức NGOs Lên Tiếng Trước Phiên Tòa Xử Phúc Thẩm Các Thanh Niên Yêu Nước

TNCG - 22.5.2013: Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng -Nước Cộng Hòa Xã hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
Văn phòng Nhà nước, Địa chỉ: Số 1 Bách Thảo, Hà Nội, Việt Nam

Ngày 21 Tháng 5 năm 2013

Thưa Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng,
Chúng tôi, những tổ chức ký tên dưới đây, rất lo ngại về phiên tòa Phúc thẩm sẽ diễn ra ngày thứ Tư 23 tháng 5 năm 2013 giành cho tám nhà tranh đấu nhân quyền thuộc Truyền Thông Chúa Cứu Thế, bao gồm: Hồ Đức Hòa, Paulus Lê Sơn, Nguyễn Văn Duyệt, Hồ Văn Oanh, Nguyễn Đình Cường, Nguyễn Xuân Anh, Thái Văn Dũng, và Trần Minh Nhật. Chúng tôi đặt câu hỏi về tính hợp pháp của phiên tòa sắp tới, và chúng tôi lên án việc đối xử tồi tệ đối với các nhà tranh đấu nêu trên kể từ khi bị giam giữ.
Đọc Thêm

Thánh Lễ & Thắp Nến Cầu Nguyện Đặc Biệt Cho Thân Nhân Và Các Thanh Niên Yêu Nước Tại Linh Địa Trại Gáo, Gp Vinh

TNCG - 22.5.2013: Nghệ An, Vào lúc 7h45, Tại Linh địa Thánh Antôn Trại Gáo, thuộc giáo xứ Mỹ Yên, Gp Vinh đã có một Thánh lễ hết sức xúc động với sự chủ tế của Linh mục Antôn Đặng Hữu Nam. Thánh lễ đặc biệt cầu nguyện cho gia đình và các thanh niên đang bị bạch hại và sẽ bị kết án bất công vào ngày mai 23/5/2013 tại Tòa án tỉnh Nghệ An.

Linh địa Trại Gáo cách thành phố Vinh, nơi sẽ diễn ra phiên tòa phúc thẩm không xa, tối nay đã quy tụ về đây hơn 300 bạn trẻ đến từ nhiều nơi khác nhau.

Là một người thấu hiểu sâu sắc thực trạng xã hội Việt Nam dưới sự cai trị của Đảng cộng sản, cộng với tài năng giảng thuyết của Cha, bài giảng tối nay đã làm cho các bạn trẻ nhìn nhận sâu xa hơn về thực tại Việt Nam và xúc động hơn trước các tấm gương là 14 TNCG & TL đầy nhiệt huyết với đất nước, với Giáo hội.
Đọc Thêm