200 Triệu Đồng Lấy Được Bằng Tiến Sỹ Y Khoa

Ông Đàm Khải Hoàn chụp ảnh cùng sinh viên.
Nhóm Pv điều tra: Qua giới thiệu của một nguồn tin, PV Dòng Đời đã tìm gặp Phó Giáo sư (PGS) Đàm Khải Hoàn, Trưởng bộ môn Y học Cộng đồng, Đại học Y Thái Nguyên để nhờ vị Phó GS này tìm cách “tậu” cho tấm bằng Tiến sỹ Y khoa danh giá.

Trong vai một người có nhu cầu làm nghiên cứu sinh, phóng viên Dòng đời đã tiếp cận với vị giáo sư này cũng như công nghệ lấy bằng tiến sĩ mà “thầy” đã vẽ ra

Trước khi tiếp PV tại nhà riêng, PV đã điện thoại trước cho Phó GS Hoàn, tự giới thiệu có mong muốn được vị Phó GS này hướng dẫn Nghiên cứu sinh. Khi đó, vị Phó GS đang bận một cuộc nhậu. Tuy nhiên, chỉ sau đó khoảng 30 phút, vị Phó GS này rời cuộc vui để gặp PV tại nhà riêng của mình.
Đọc Thêm

Ai Là Kẻ "Phản Động? Câu Hỏi Dành Cho Ông Nguyễn Tấn Dũng

David Thiên Ngọc: Chủ nghĩa CS là một chủ nghĩa không chỉ "phản động" mà là "đại phản động". Mới đọc những lời đầu của bài viết chắc hẳn có một số không ít bạn đọc cho rằng tác giả quá cực đoan! Thế nhưng nhìn lại hiện tình đất nước, nhân dân VN một cách rộng rãi và đa chiều thì chúng ta sẽ thấy vấn đề được khách quan hơn. Trước hết tôi xin nói về phạm trù "phản động".

Phản: Ngược lại, làm ngược lại.

Động: Sự di chuyển, ở đây chỉ sự tiến lên theo chiều tích cực. Theo sự tiến hóa với nỗ lực của con người để xã hội tiến lên văn minh, tiến bộ.
Đọc Thêm

Bắt Lộ Diện Để Hiện Nguyên Hình !!!

Một trong những bài hát đáng khinh tởm nhất dưới chế độ CSVN là bài “Đảng đã cho ta mùa Xuân” của Phạm Tuyên, con trai ông Phạm Quỳnh, người đã bị Hồ Chí Minh giết chết cách tàn độc. Xin ghi lại toàn văn để đồng bào thấy tất cả tính mỉa mai cùng tột của cái ca khúc xứng đáng đi vào lịch sử như một đối ảnh khốn khiếp của các thiên hùng ca Bình Ngô Đại Cáo, Hịch Tướng Sĩ…: “Đảng đã cho ta một mùa Xuân đầy ước vọng. Một mùa xuân tươi tràn ánh sáng khắp nơi nơi. Đảng đã mang về tuổi Xuân cho nước non. Vang tiếng hát ca chứa chan niềm yêu đời.
Đọc Thêm

Thánh Lễ Trọng Thể Kính Đức Maria Hồn Xác Lên Trời Và Bế Mạc Đại Hội La Vang Lần Thứ 30

Thánh Lễ trọng thể kính Đức Maria Hồn Xác Lên Trời và bế mạc Đại hội La Vang lần thứ 30 8/16/2014
Sau hai ngày diễn tiến với các Thánh lễ, rước kiệu và chầu Thánh Thể, đón nhận ơn tha thứ qua bí tích Hoà giải, thuyết trình và chia sẻ… Đại hội La Vang lần thứ 30 với chủ đề “Phúc-Âm-hoá đời sống Gia đình” đã bế mạc với Thánh lễ trọng thể kính Đức Mẹ Lên trời vào lúc 7 giờ ngày 15.8.2014.
Đọc Thêm

Đức Thánh Cha Phanxicô Sẽ Cầu Nguyện Cho "Giáo Hội Thầm Lặng" Ở Bắc Triều Tiên

Người Công giáo Bắc Triều Tiên viếng nhà thờ ở Seoul
năm 2003. (Ảnh: AFP)
Thánh lễ đặc biệt cầu cho sự hòa giải với Bắc Triều Tiên, nơi không có linh mục thường trú cử hành các bí tích

Đức Thánh cha Phanxicô sẽ dâng lời cầu nguyện cho hòa giải giữa hai miền Triều Tiên tại Seoul vào tuần tới, nhưng ở Bắc Triều Tiên chắc chắn sẽ không nghe được những lời cầu nguyện này, vì nước này chỉ nói suông về tự do tôn giáo và xem các việc làm sùng đạo không được chấp nhận là tội hình sự.
Đọc Thêm

Về Một “Nhà Văn… Đã Chết” Có Tên Trong Ban Vận Động Văn Đoàn Độc Lập Việt Nam

Ngay sau khi Ban Vận động Văn đoàn Độc lập Việt Nam tuyên bố thành lập (3/3/2014), đã xuất hiện những bài viết vu cáo Ban Vận động trên một số trang blog và FB, trong đó cùng truyền tải nội dung: Trong danh sách Ban Vận động có tên nhà thơ Nguyễn Quốc Thái (ở Hà Nội) đã chết từ lâu!

Ngày 20/3/2014, trang Văn Việt đăng chùm thơ (tác giả gửi Văn Việt) của nhà thơ Nguyễn Quốc Thái, thành viên Ban Vận động, đang sống và làm việc tại TPHCM, với lời giới thiệu tiểu sử như sau (xem ở đây):
Đọc Thêm

Nghệ An: Nhà Cầm Quyền Giải Tỏa, Nhưng Không Thương Lượng Với Dân

VRNs (17.08.2014) – Nghệ An – Ngày 14.08 vừa qua, có hơn 1000 bà con giáo dân giáo xứ Thuận Nghĩa, thuộc xã Quỳnh Lâm, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An, phản đối hành vi cưỡng chế đất của nhà cầm quyền, để giải phóng mặt bằng thi công công trình Quốc lộ 1 A, đoạn đi qua địa bàn huyện Quỳnh Lưu.

Ông Hương, một người dân thuộc giáo xứ Thuận Nghĩa chứng kiến sự việc, kể lại: “[Nhà cầm quyền] huy động công an, giao thông rất đông để giải phóng mặt bằng. Khi họ chuẩn bị làm trong khu đất của bà con giáo xứ thì tất cả bà con trong làng [đi ra] bảo vệ quyền lợi cho bà con vì nhà nước chưa đền bù cho những hộ dân bị mất đất. Giáo dân kéo ra đông nên bên công an không làm đường nữa. [Một lát sau] không thấy họ làm gì thì bà con giáo dân kéo nhau về. Máy móc của họ bà con giữ lại, sau đó công an đã xin lấy máy về và bà con đồng ý.”
Đọc Thêm

Tập Cận Bình Tóm Chặt 3 Tâm Phúc Nguy Hiểm Nhất Của Giang Trạch Dân

Ảnh bên: Ngày 13 tháng 8, một số phương tiện truyền thông nước ngoài báo cáo, Tổng Bí thư ĐCSTQ Tập Cận Bình đã “tiêu diệt” được 3 “môn sinh” nguy hiểm nhất của cựu lãnh đạo ĐCSTQ Giang Trạch Dân là: Chu Vĩnh Khang, Từ Tài Hậu và Bạc Hy Lai. Ba người này đều phụ trách bức hại đẫm máu Pháp Luân Công, và tham gia vào các cuộc đảo chính chống lại Tập Cận Bình. (Hình ảnh do The Epoch Times tổng hợp)

Ngày 13 tháng 8, có một số phương tiện truyền thông nước ngoài báo cáo, Tổng Bí thư ĐCSTQ Tập Cận Bình đã “tiêu diệt” được 3 “môn sinh” nguy hiểm nhất của cựu lãnh đạo ĐCSTQ Giang Trạch Dân là: Chu Vĩnh Khang, Từ Tài Hậu và Bạc Hy Lai. Ba người này kỳ thực là tâm phúc của Giang Trạch Dân, đều thực hiện theo chính sách của Giang Trạch Dân mà bức hại Pháp Luân Công, tham dự vào tội ác mổ cướp nội tạng sống của các học viên Pháp Luân Công.
Đọc Thêm