Tướng Thanh Xuất Hiện Trên Truyền Hình

Hình ảnh Đại tướng Phùng Quang Thanh dự một sự kiện nhân ngày thương binh liệt sĩ tại Việt Nam đã được truyền trên kênh VTV1 tối ngày 27/7.

Bộ trưởng Quốc phòng Việt Nam được giới thiệu tên, và ngồi cạnh các nhân vật lãnh đạo khác.

Chương trình giao lưu nghệ thuật “Khát vọng đoàn tụ” được truyền hình trực tiếp tối 27/7.
Đọc Thêm

Chuyện Ma Trước Thềm Đại Hội Đảng

Lê Quốc Tuấn: Cuộc chia quyền lực trước thềm đại hội đảng năm nay đang đi đến những chuyển biến ly kỳ. Trong đó, việc tướng Phùng, bộ trưởng quốc phòng, người nắm quyền lực cao nhất trong quân đội thình lình bị đẩy ra ngoài cuộc chơi được xem là ngoạn mục nhất.

Cho đến nay, trong khi báo chí chính thống, công cụ tuyên truyền của đảng CSVN gần như im lặng, đủ loại tin tức được chia sẻ trên mạng cho thấy những tin tức hé lộ một cuộc "đảo chính cung đình", "ám sát chính trị", một "cuộc thanh trừng" đại tướng Phùng Quang Thanh. Người được biết là thuộc phe thân Trung quốc trong hàng lãnh đạo cao nhất tại Hà Nội.
Đọc Thêm

Cấn Thị Thêu - Người Nữ Anh Hùng Chống Cường Quyền Cướp Đất

Trần Thị Nga: Ngày 25/7/2015 chị Cấn Thị Thêu đã bước chân ra khỏi nhà tù cộng sản sau 15 tháng bị nhà cầm quyền cộng sản giam cầm khi chị cùng gia đình và bà con dân oan cả nước đấu tranh chống nhà cầm quyền cộng sản cướp ruộng đất, phá nhà, phá tan mồ mả của bà con nông dân Dương Nội ngày 25/4/2014.

Tệ nạn quan tham cộng sản cấu kết với các tập đoàn để cướp, chiếm đất đai, nhà cửa, mồ mả và cả mạng sống của người dân Việt Nam trên khắp cả nước hiện nay bắt nguồn từ Chính sách ăn cướp (Đất đai là sở hữu toàn dân do nhà nước quản lý) mà ra. Dựa vào chính sách ăn cướp này nhà cầm quyền cộng sản thoải mái tung hoành cướp đất của dân, khi người dân đứng lên đấu tranh bảo vệ tài sản ruộng vườn của mình thì nhà cầm quyền dùng lực lượng công an, bộ đội, côn đồ, tòa án và viện kiểm sát làm thanh gươm tàn sát dân lành rồi nhét vào các nhà tù tàn khốc.
Đọc Thêm

Ông Phùng Quang Thanh Vẫn Vắng Mặt Sau Khi Về Nước

Theo truyền thông trong nước đưa tin, sáng ngày 27/7/2015, các quan chức và cựu quan chức cộng sản Việt Nam tiến hành các nghi lễ kỷ niệm ngày thương binh – liệt sỹ, nhưng thiếu vắng sự hiện diện của ông Phùng Quang Thanh.

Trước đó, Chánh Văn phòng Bộ Quốc phòng - Trung tướng Vũ Văn Hiển, nói theo lịch làm việc, ông Đại tướng Phùng Quang Thanh – Bộ trưởng Quốc phòng, sẽ dẫn đầu phái đoàn của Quân ủy Trung ương và Bộ Quốc phòng để tiến hành các nghi lễ tại Ba Đình và Đài tưởng niệm liệt sỹ quốc gia trên đường Bắc Sơn. Vào chiều Chủ nhật, ông Hiển lại được dẫn lời nói "lịch trình có thể thay đổi vào phút chót".
Đọc Thêm

Viên Cai Ngục Cho Thời Cộng Sản Rumani Bị Kết Án 20 Năm Tù

GNsP‬ (27.07.2015) - Viên cai ngục người Rumani thời Cộng sản vừa bị kết án 20 năm tù về các tội danh chống lại nhân loại. Ông Alexandru Vişinescu bị cáo buộc đã gây ra cái chết cho 12 tù nhân.

Đây là phiên tòa xét xử cựu các cán bộ cộng sản công khai đầu tiên về tội phạm chống lại nhân loại. Cai ngục Vişinescu, 89 tuổi, ngoài 20 năm tù ông còn buộc phải bồi thường khoản tiền lên đến 330.000usd cho các thân của các nạn nhân bị ông sát hại.
Đọc Thêm

Thánh Lễ Cầu Nguyện Cho Công Lý Và Hòa Bình Tại Thái Hà

Thái Hà (27.7.2015) - Cha Giuse Ngô Văn Kha, Phó bề trên Tu viện DCCT Hà Nội đã chủ sự thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình vào lúc 20 hôm qua, 26.7 tại nhà thờ Giáo xứ Thái Hà, Hà Nội

Đồng tế trong thánh lễ còn có cha Giuse Trịnh Ngọc Hiên, Bề trên tu viện, cha Gioan Lưu Ngọc Quỳnh và cha Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong. Cha Phong đã chia sẻ Lời Chúa trong thánh lễ.
Đọc Thêm

Tướng Thanh, Vì Sao Sống, Vì Sao Chết?

Bà Đầm Xòe: TƯỚNG THANH, VÌ SAO SỐNG, VÌ SAO CHẾT?

Đến lúc này thật khó có thể biết chính xác đại tướng Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam: còn sống hay đã chết.

Nguồn tin bảo đã chết,cũng có nhiều dự liệu để tin.

Báo chí lề đảng nhà nước đưa tin khảng định tướng Thanh vẫn còn sống và đã về Hà Nội cũng rất mập mờ, hoàn toàn không có dữ liệu tin cậy nào để tin rằng tướng Thanh vẫn còn sống.
Đọc Thêm

Bắt Đầu Giai Đoạn Tái Xung Đột Biên Giới Tây Nam?

Phạm Chí Dũng: Thật khó có thể phủ nhận mối nguy hiểm đối với Việt Nam thất thần hiện ra tại biên giới Tây Nam vào những tháng ngày này.

Và rất có thể đang lộ hình một giai đoạn xung đột mới cho những năm tới.

Sự va chạm mới đây giữa đại diện phái đối lập ở Cambodia với người Việt Nam tại cột mốc biên giới có lẽ chỉ là điểm khởi đầu cho một chương sách đậm màu biến cố.
Đọc Thêm