Các Khóa Học Luật Miễn Phí Cho Năm 2016 - phần cuối

Nam Quỳnh: Trong năm 2016, chỉ với mạng internet và một trình độ tiếng Anh nhất định, mọi người đều có thể tham gia những khóa học trực tuyến về luật do các trường đại học hàng đầu thế giới cung cấp với đầy những kiến thức thú vị để khám phá, tham khảo, hay để ôn tập và trao dồi kiến thức chuyên ngành trong năm mới.
Tiếp theo bài viết trước, tác giả tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc những khóa học online về luật dưới đây.
Đọc Thêm

Các khóa học luật miễn phí trên mạng năm 2016 – Phần 1

Nam Quỳnh: Năm 2016 đã cận kề, và năm mới luôn là một cơ hội cho chúng ta thử sức mình với những cuộc phiêu lưu mới. Bên cạnh công việc mưu sinh, học hành cũng như những dự án của riêng mình, có lẽ sẽ rất thú vị nếu bạn có thể dành thời gian thử sức bằng việc tự học trực tuyến trên mạng internet về một lĩnh vực nào đấy có liên quan đến ngành nghề của bạn, hoặc chỉ đơn giản là bạn có quan tâm và đam mê.
Đọc Thêm

Nhân Quyền Tại Trung Quốc Bị Lạm Dụng Nghiêm Trọng

GNsP: Trong ngày Thế giới Nhân quyền, 10.12, thế giới hướng cái nhìn tập trung về Trung Quốc, nơi nhân quyền bị lạm dụng nghiêm trọng, đặc biệt là việc giam giữ các nhà hoạt động dân chủ và các nhà hoạt động lên án chính sách kế hoạch hóa gia đình do nhà cầm quyền Cộng Sản Trung Quốc đề ra.
Mời quý vị đọc để biết những sai phạm trong lĩnh vực nhân quyền ở các nước cộng sản
Đọc Thêm

Chính Quyền Hải Phòng Tự Ý Phá Dỡ Chủng Viện Ba Đồng, Giáo Phận Lên Tiếng Báo Động

TNCG: Chính quyền Hải Phòng đang tự ý cướp đất, cho xe ủi san lấp Chủng Viện Ba Đồng - thuộc giáo phận Hải Phòng, Giáo Hạt Kẻ Sặt gửi Đơn Đề Nghị dừng ngay việc xâm chiếm đất sai trái đất của chủng viện.
Thông tin từ trang tin điện tử Giáo Phận Hải Phòng cho biết, ngày 07.12 vừa qua linh mục Nguyễn Văn Nguyên - Hạt Trưởng Hạt Kẻ Sặt và linh mục ĐặngVăn Hoàng - chính xử Kẻ Bượi, quản nhiệm xứ Ba Đông đã viết đơn yêu cầu các đơn vị chức năng dừng ngay hành động đập phá, xâm chiếm đất đai của Chủng Viện Ba Đồng. Đơn đã được gửi tới Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Hải Dương, Ban Tôn Giáo - Sở Nội Vụ tỉnh, Ủy Ban Nhân Dân huyện Gia Lộc và UBND xã Đồng Quang. 
Đọc Thêm